Giấy Cam kết chịu trách nhiệm thay Chủ đầu tư của Maritime Bank

Giấy Cam kết chịu trách nhiệm thay Chủ đầu tư của Maritime Bank

CAM KẾT

CỦA NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN HÀNG HẢI VIỆT NAM

Kính gửi: Ông/bà …………………..

Chúng tôi, được biết rằng Ông/bà …………………. (sau đây gọi là “Khách hàng”) đã ký Hợp đồng đặt mua số ……. ngày ……… với Công ty TNHH thương mại quảng cáo xây dựng địa ốc Việt Hân có địa chỉ tại 55 Bis Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh và đăng ký kinh doanh (hay đăng ký doanh nghiệp) số 0304683887do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 10/11/2006, thay đổi lần thứ 15 ngày 30/05/2014 (sau đây gọi là “Chủ đầu tư” hoặc “Bên Bán”) để đăng ký mua căn hộ số …… tòa ……. thuộc Dự án Khu nhà ở – văn phòng – dịch vụ tại 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội và hai bên có thể ký Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư để mua căn hộ theo theo mẫu do Chủ đầu tư phát hành phù hợp với “Mẫu Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư” được ban hành kèm theo Thông tư 03/2014/TT-BXD ngày 20/02/2014 của Bộ Xây dựng (Sau đây gọi là “Hợp đồng mua bán”).

Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam – Sở Giao dịch có địa chỉ tại số 115 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (sau đây gọi là “Maritime Bank”) cam kết về trách nhiệm giải quyết các nghĩa vụ của Chủ đầu tư đối với Khách hàng theo quy định tại Hợp đồng đặt muaHợp đồng mua bán trong trường hợp Chủ đầu tư không thực hiện nghĩa vụ giao nhà cho Khách hàng như quy định tại Hợp đồng đặt mua Hợp đồng mua bán.

Cam kết này được duy trì đến hết 16h00 của ngày 15/10/2017.

Cam kết này sẽ chấm dứt sớm khi:

(i) Chủ đầu tư đã thực hiện bàn giao nhà cho Khách hàng;

(ii) Chủ đầu tư đã thực hiện xong các trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với Khách hàng; hoặc

(iii) Maritime Bank đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo Cam kết này, tùy theo trường hợp nào đến trước ngày 15/10/2017.

Bất cứ yêu cầu Maritime Bank thực hiện nào cùng toàn bộ hồ sơ chứng minh đi kèm phải được xuất trình đầy đủ trước 16h00 ngày 15/10/2017 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam – Sở Giao dịch có địa chỉ tại 115 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Cam kết này được phát hành duy nhất một bản chính bằng Tiếng Việt cho Khách hàng

Khách hàng được quyền chuyển giao Cam kết này cho bên thứ ba khi Khách hàng chuyển nhượng Hợp đồng đặt mua hoặc Hợp đồng mua bán cho bên thứ ba đó. Việc chuyển giao cam kết  này cho bên thứ ba chỉ có hiệu lực khi thông tin của bên nhận chuyển giao Cam kết được ghi ở phần Chuyển Giao Cam Kết dưới đây có sự xác nhận của Chủ đầu tư.

Cam kết này gồm 02 (hai) trang và được điều chỉnh, giải thích theo pháp luật Việt Nam

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN HÀNG HẢI VIỆT NAM

SỞ GIAO DỊCH

CHUYỂN GIAO CAM KẾT

Hôm nay, ngày …………/……../………, quyền thụ hưởng cam kết này được chuyển giao cho:

Ông/Bà/Công ty: …………………………………………………………………………………

Số CMND/ĐKKD: ………………………………………………………………………………

Địa chỉ thường trú: ………………………………………………………………………………

XÁC NHẬN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Advertisements

About GoldMark City

Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Goldmark City là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là an toàn và thân thiện. Goldmark City mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.
Bài này đã được đăng trong Chính sách, Hỗ trợ ngân hàng, TIN TỨC VỀ DỰ ÁN và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s