CHỌN CỬA SỔ THEO PHONG THUỶ

Phần cao nhất của cửa sổ nên cao hơn những người trong nhà. Nếu thấp hơn, nó sẽ đè nén dòng khí. Cửa cũng nên rộng, nếu không sẽ làm hẹp đi viễn cảnh, cũng như các cơ hội của người cư ngụ.

Cửa sổ là đôi mắt, là cái miệng của căn nhà. Để dẫn luồng khí, các cửa nên thiết kế sao cho có thể mở ra hết (vào hoặc trong) thay vì chỉ bật lên hoặc xuống. Hầu hết các cửa sổ mở ra phía ngoài là tốt nhất vì nó cho phép luồng khí nhiều nhất nhập vào và lưu thông. Những cửa sổ được mở vào trong sẽ tạo nên sự dè dặt, do đó ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong nhà.

Dù bất kỳ ở khí hậu hay địa hình nào, nói chung thì các cửa sổ hướng tây là không tốt. Mặt trời phía tây chiếu vào sẽ tạo ra sự đè nén mạnh mẽ, khiến người trong nhà nhức đầu và những rối loạn về tinh thần khiến công việc không hiệu quả.

Advertisements

About GoldMark City

Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Goldmark City là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là an toàn và thân thiện. Goldmark City mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.
Bài này đã được đăng trong PHONG THỦY LUẬN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.