PHONG THUỶ VÀ SỨC KHOẺ

Rất nhiều người sau khi chuyển sang nơi ở mới thường gặp những vấn đề về sức khỏe. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc về phong thủy để có giải pháp hợp lý giúp cuộc sống thoải mái hơn.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem có bất kỳ đồ vật nào bằng kim loại chẳng hạn như trang thiết bị tập thể dục hoặc gương, kính được đặt ở hướng đông hay không. Những đồ vật này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của những người cư ngụ. Hãy chuyển chúng tới vị trí khác ngay lập tức, nhất là nếu chúng nằm trong phòng ngủ hoặc phòng ăn. Tiếp đó, bạn cần thay vào chỗ đó những đồ đạc bằng gỗ, cũng có thể là cây cối hoặc các tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ chạm khắc.

Một điều nữa cũng cần phải quan tâm là tránh những tia sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào giường ngủ bởi chúng có thể gây ra trạng thái mệt mỏi. Thêm vào đó, đừng bao giờ đặt giường ngủ dựa vào bức tường có lắp đặt hệ thống nước, chẳng hạn như một bức vách chung với phòng tắm.

Hãy luôn đóng cửa phòng vệ sinh và nắp bệ xí. Điều này sẽ ngăn được những mùi hôi thối xâm nhập vào khu vực sống của bạn.

Advertisements

About GoldMark City

Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Goldmark City là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là an toàn và thân thiện. Goldmark City mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.
Bài này đã được đăng trong PHONG THỦY LUẬN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.