Hội nghị “ Báo cáo tiến độ triển khai dự án HTKT tăng cường GTĐT bền vững cho dự án tuyến ĐSĐT số 3”

Ngày 20 tháng 11 năm 2012 đã diễn ra Hội nghị Báo cáo giữa kỳ về thực hiện Dự án HTKT tăng cường GTĐT bền vững cho Dự án tuyến ĐSĐT số 3 Hà Nội, đồng thời đây cũng là cuộc họp chính thức 3 bên lần đầu tiên giữa Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Sở Giao thông vận tải – Chủ đầu tư và TRAMOC đóng vai trò là cơ quan đầu mối cùng với bên thứ ba là Ngân hàng phát triển châu Á (ADB).
Tham gia Hội nghị còn có đại diện của Bộ Giao thông Vận tải, các Sở Ban ngành có liên quan, Đại sứ quán Pháp, Ngân hàng Thế giới, đại diện lãnh đạo của các dự án nước ngoài về Giao thông đô thị đang triển khai trên địa bàn thành phố.
Dự án Hỗ trợ kỹ thuật (HTKT) Tăng cường giao thông đô thị bền vững cho dự án tuyến Đường sắt đô thị số 3 Hà Nôi do Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) tài trợ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục tại văn bản số 3089/VPCP-QHQT ngày 07/5/2012 và văn kiện dự án đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2942/QĐ-UBND ngày 28/6/2012.
Đây là dự án được tài trợ bởi Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), dự án sẽ hỗ trợ phát triển các phương tiện và chương trình giao thông đô thị bền vững tại Hà Nội. Mục tiêu của dự án Hỗ trợ kỹ thuật là bảo đảm tích hợp hệ thống giao thông cộng cộng tại năm quận, huyện dọc theo tuyến đường sắt đô thị số 3.Sau đây là một số hình ảnh nhóm phóng viên ghi lại tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị


Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành Giao thông đô thị  

Ông Robert Valkovic – Chuyên gia trưởng về Giao thông của ADB

Advertisements

About GoldMark City

Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Goldmark City là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là an toàn và thân thiện. Goldmark City mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.
Bài này đã được đăng trong GIỚI THIỆU DỰ ÁN và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s