Goldmark City dự kiến tăng đến 5% giá bán hiện tại

Với gần 1.000 giao dịch thành công, chủ đầu tư dự án Goldmark City đã chính thức khép lại giai đoạn 3 bán hàng Godmark City vào ngày 31/5 tại khách sạn JW Marriott – số 8, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhằm gia tăng cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp Goldmark City, Chủ đầu tư dự án sẽ tiếp tục “bung hàng” giai đoạn 4 trong thời gian tới. Dự kiến, giá bán các căn hộ đẳng cấp Goldamrk City cũng sẽ tăng giá so với thời điểm hiện tại. Cụ thể, giá bán căn hộ tại khu Ruby sẽ tăng khoảng 3% và các căn hộ khu Shapphire tăng từ 2 – 5%.
Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City hiện là một trong những tổ hợp căn hộ có quy hoạch tốt bậc nhất hiện nay tại phía Tây Bắc Thủ đô và được ví như một “Singapore giữa lòng Hà Nội” với không gian sống xanh, hiện đại và thông minh.

Dự án được đầu tư đồng bộ với 32 hạng mục tiện ích ngoài trời và trong nhà được phân bố khoa học, đa dạng gồm khu trung tâm thương mại hiện đại, trường học tiêu chuẩn quốc tế, khu tiện ích,… Tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng, hiện đại và tiện ích cho cư dân.


Advertisements

About GoldMark City

Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Goldmark City là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là an toàn và thân thiện. Goldmark City mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.
Bài này đã được đăng trong Chính sách, TIN TỨC VỀ DỰ ÁN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s